Vay tiền trả góp bằng cmt và bằng lái xe ở đâu?


05/05/2020

Vay tiền trả góp bằng cmt và bằng lái xe là giải pháp cấp bách. Giúp bạn có tiền nhanh để giải quyết công việc của mình. Chúng ta cùng tìm hiểu những cá nhân, đơn vị chấp nhận hình thức vay tiền này nhé.

Định nghĩa vay tiền góp

Vay tiền trả góp là hình thức cho vay tiền mà số tiền trả nợ chia ra ở các kỳ bằng nhau. Bao gồm một phần gốc và lãi. Số tiền nợ gốc trả mỗi kỳ đều bằng nhau theo hợp đồng và số lãi sẽ tính trên số dư nợ gốc và thời hạn của kỳ hạn trả nợ.

Tìm hiểu thêm về cách tính lãi vay tiền trả góp đầy đủ nhất

Vay tiền trả góp bằng cmt và bằng lái xe

Vay tiền trả góp bằng cmt và bằng lái xe thuộc hình thức cho vay tín chấp hay thế chấp?

Trong vay tiền chia ra làm hai hình thức là thế chấp và tín chấp.

Tín chấp

Hình thức vay tín chấp là vay tiền khi người cho vay đưa tiền cho bạn mà không cần nắm giữ một tài sản nào làm tin cả. Tất cả dựa trên niềm tin, uy tín, thu nhập hiện có của bạn.

Như vậy nếu người cho vay không giữ cmt hoặc bằng lãi xe của bạn khi cho vay. Thì bạn đã được vay tín chấp. Lúc này họ có thể yêu cầu bạn chụp hình cmt, bằng lái xe để xác minh danh tính chính xác của bạn.

Các đơn vị cho vay tín chấp dựa trên cmt và bằng lái xe

App cho vay tiền online

App cho vay tiền trả góp bằng cmt và bằng lái xe

Các app vay tiền online đại trà tại CH Play

Một số app vay tiền online chỉ cần căn cứ cmt hoặc bằng lái xe của bạn là có thể chuyển tiền cho bạn vay tiền liền. Bạn có thể tham khảo một số cái tên như: cashwagen, doctorDong, iDong,...(Lưu ý: Moneynextdoor chỉ giới thiệu đến bạn những app cho vay tín chấp online giúp bạn tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm với những phát sinh giữa bạn và các đơn vị này.) 

Chủ hụi, tín dụng đen tín chấp cho vay tiền trả góp bằng cmt và bằng lái xe

Tín dụng đen cho vay tiền trả góp bằng cmt và bằng lái xe

Ảnh biếm họa vỡ nợ tín dụng đen

Chủ hụi và tín dụng đen cũng thường xuyên cho vay tín chấp. Họ có những biện pháp mạnh để răn đe và buộc bạn phải trả nợ. Hoặc sẽ siết tài sản của bạn sau.

Bạn có thể tìm thấy họ ở các chợ trung tâm, khu vực có buôn bán, dãy trọ,.. Những đối tượng này thường cho vay với lãi suất cực kì cao. Lý do họ đưa ra là để hạn chế rủi ro mất vốn. Vâng, bạn nghe lý do này có hợp lý không? 

Công ty tài chính

Một số công ty tài chính cho vay tín chấp như FECredit, Miraasset, VietCredit, ...cũng cho vay tín chấp rất mạnh mẽ.

Ngân hàng

Danh sách ngân hàng cho vay tiền trả góp bằng cmt và bằng lái xe

Danh sách một số ngân hàng hoạt động tại Việt Nam

Ngân hàng luôn có sản phẩm cho vay tín chấp dành cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Chúng ta chỉ nhắc đến cá nhân ở đây. Thông thường là các khoản vay thấu chi, thẻ tín dụng. Một số đơn vị uy tín như sau: timo, VPbank, TPbank, techcombank, Shinhanbank,...

Đặc điểm đối với ngân hàng là ngoài cmt, bằng lái xe. Ngân hàng còn yêu cầu một mớ giấy tờ khác như là sao kê tài khoản, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn hoặc xác nhận độc thân, hợp đồng lao động, biên lai tiền điện, internet, hóa đơn hàng tháng,...Bạn phải đủ chuẩn theo các quy tắc rườm rà của ngân hàng đặt ra thì họ mới cho bạn vay tiền.

Thế chấp

Vay tiền trả góp bằng cmt hoặc bằng lái xe dưới hình thức thế chấp. Là hình thức khi đi vay tiền, người cho vay sẽ giữ của bạn cmt hoặc bằng lái xe để làm tài sản thế chấp. Nếu bạn không trả nợ đúng hạn, họ sẽ xử lý cmt hoặc bằng lái xe của bạn.

Các cá nhân, đơn vị cầm cố khi cho vay tiền trả góp bằng cmt và bằng lái xe

Tiệm cầm đồ

Một số tiệm cầm đồ, hiệu xe máy cũ,... hiện tại vẫn còn cầm cmt và bằng lái xe. Bạn hãy liên hệ một số tiệm cầm đồ gần nơi mình cư trú xem họ có nhận cầm cố cmt hoặc bằng lái xe không nhé. Hoặc bạn có thể vào creditbird.vn để gửi yêu cầu vay. Một số cá nhân trên creditbird.vn cũng nhận cầm cố cmt đi kèm với mức bảo lãnh của creditbird.

Xem thêm những lưu ý khi vay trả góp ở đây

Tóm lại

Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu một số cá nhân, đơn vị có thể cho vay và nhận thế chấp cmt và bằng lái xe. Bạn hãy cân nhắc cẩn trọng trước khi thực hiện hình thức vay “cứu cánh” này.

Lời khuyên chúng tôi dành cho bạn. Là hãy chủ động tạo uy tín với cộng đồng trước. Để có thể dễ dàng chủ động tài chính những lúc cần. Vay tiền với lãi suất rẻ từ những người uy tín.

Đừng nên để rơi vào những tình hình khẩn cấp, hoặc cứu cánh phải cầm cố giấy tờ tùy thân. Sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy không tốt về sau. Và bạn mãi cứ bị rơi vào vòng luẩn quẩn bế tắc.

Cần thêm thông tin, hỗ trợ về hình thức vay mượn, bạn liên hệ theo thông tin sau:
Website: https://creditbird.vn
Email: service@creditbird.vn
Chat: m.me/creditbird
Địa chỉ: 100/20 Đường 147, Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM


0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đơn vị vay P2P uy tín

CreditBird
Chất lượng dịch vụ

Hiểu được nhu cầu vốn nhanh và linh động trên thị trường, CreditBird đã ra đời nhằm kết nối người cần vay tiền và người có vốn nhàn rỗi lại với nhau. Khi giao dịch xác minh qua CreditBird: Người vay sẽ càng lúc vay càng được nhiều tiền với lãi suất càng lúc càng rẻ. Người cho vay sẽ không bị mất vốn khi cho vay.

Bài viết mới

Uy tín để giàu có hơn! Blog ra đời nhằm tổng hợp các kiến thức về tài chính, ngân hàng, coin, doanh nghiệp.

THEO DÕI

LIÊN KẾT

Liên hệBlogGiới thiệuVay ngang hàngChính sách bảo mật

LƯU Ý ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Bạn có thể copy và sử dụng lại toàn bộ nội dung từ website này với mục đích phi phương mại mà không cần dẫn nguồn.
Đăng ký nhận thông tin mới nhất về thị trường coin, vay ngang hàng, tài chính ngân hàng và chiến lược kinh doanh mới dành cho doanh nghiệp.
Đăng ký nhận tin
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram