Vay tiền góp nhanh qua mạng thành công 100%


12/04/2020

Như tiêu đề đã nêu, hôm nay mình xin chia sẻ với bạn cách vay tiền góp nhanh qua mạng thành công 100%. Bạn không cần phải gặp mặt người cho vay, không cần chứng minh tài chính nhiều, yếu tố cần nhất là bạn có thực sự uy tín và muốn làm ăn đàng hoàng không? Nếu bạn có ý đồ lừa đảo hay mục đích xấu khi vay tiền xin hay bỏ qua bài viết này.

Những yếu tố mà người vay muốn được vay tiền góp nhanh chóng bao gồm: Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh, yêu cầu ít hoặc không cần giấy tờ. Nhưng trên thị trường bây giờ, không có tổ chức nào có thể đáp ứng cho bạn yêu cầu này, ngoài những anh xã hội đen.Vậy làm sao vẫn vay được tiền mà không phải gặp những người không tốt, hoặc tránh bị lừa đảo vào bẫy lãi cao cắt cổ?

Có một hình thức vay tiền qua mạng giúp bạn giải quyết được nhu cầu vay tiền góp nhanh này. Đó chính là hình thức cho vay ngang hàng (peer to peer lending P2P).

Tìm hiểu thêm về hình thức cho vay ngang hàng tại đây

vay tiền góp nhanh online
Cho vay ngang hàng ứng dựng công nghệ để xử lý các giao dịch và dữ liệu kết nối

Những hệ thống này sẽ giúp bạn kết nối với người có tiền và giúp bạn vay tiền từ họ. Nhưng thực tế không phải hệ thống nào cũng hiệu quả và hoạt động đúng chức năng.

Bạn đang hình dung bình thường mượn tiền người thân bạn bè còn khó, huống chi bây giờ lại là của một người xa lạ trên mạng? Nhưng thực tế không khó khăn như bạn nghĩ đâu! Bạn cần hiểu tâm lý của người cho vay, đó chính là họ không quan tâm bạn là ai, bạn làm gì, họ chỉ quan tâm bạn trả đúng hạn gốc và lãi cho họ là được, và trong tương lai họ phải tin chắc được rằng bạn có khả năng đó.

Nếu những điều trên còn mơ hồ với bạn, thì bạn chỉ cần nhớ điều này khi muốn vay tiền của một ai đó là: Người cho vay tiền không muốn bị mất vốn và muốn được trả lãi, càng cao càng tốt.

Vậy bạn làm gì để khiến cho người vay tiền tin rằng bạn không quỵt nợ? Nếu bạn chỉ hứa thì e rằng không ai tin cả, vì người ta có ở với bạn đâu, có biết bạn là ai đâu? Tất cả phải dựa trên giao dịch, phải có lịch sử quan hệ với nhau, gây dựng lòng tin cho nhau.

Nhưng phải có một điểm khởi đầu giao dịch thì mọi thứ khác mới diễn ra chứ! Ngay ban đầu bạn chưa giao dịch, chưa vay nợ ai qua mạng thì phải làm sao? Mình xin giới thiệu với bạn một hệ thống hỗ trợ vay ngang hàng đó chính là creditbird.

Cũng giống các hệ thống cho vay ngang hàng khác, creditbird giúp bạn kết nối với những người cho vay trên toàn cầu và quan trọng hơn là giúp bạn vay được tiền từ cộng đồng. Nếu bạn giao dịch càng lâu và càng uy tín trên hệ thống này, bạn sẽ vay được tiền nhanh chóng với lãi suất cực kì rẻ theo ý bạn muốn. Vì sao lại có được điều này?

Bởi vì creditbird hướng đến việc xây dựng uy tín của bạn. Bản chất của vay mượn chủ yếu vẫn là uy tín, tài sản dù có nhiều đến đâu cũng không thể đủ thế chấp cho nhu cầu vay của bạn. Con người, hành vi của con người vẫn là trung tâm quyết định mọi việc.

Các bước thực hiện để vay được tiền nhanh chóng tại creditbird như sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập thông qua mạng xã hội hoặc tạo 1 tài khoản tại https://creditbird.vn

đăng nhập creditbird để vay tiền góp nhanh online
Màn hình đăng nhập vào webapp creditbird

Bước 2: Xác minh tài khoản của bạn để cộng đồng tin tưởng. Cập nhật thông tin và upload hình xác minh, trả lời câu hỏi. 

Xác minh tại creditbird để vay tiền góp nhanh online
Xác minh thông tin tại creditbird

Lưu ý: Phần xác minh này yêu cầu bạn cung cấp hình ảnh selfie khuôn mặt của mình, CMND, hình ảnh sinh hoạt,...

hoàn tất xác minh tại creditbird để vay tiền góp nhanh online
Trả lời câu hỏi xác minh tại creditbird

Đến phần thanh toán, bạn sẽ tốn một khoản phí xác minh theo bảng giá của hệ thống. Tuy nhiên bạn an tâm, vì khoản phí xác minh này thực tế là để bảo lãnh cho bạn với cộng đồng khi trường hợp bạn không có khả năng chi trả khoản vay, thì số tiền sẽ dùng để hoàn trả cho người cho vay. Nếu bạn vẫn thấy không tin tưởng, mình sẽ giải thích thêm ở phần sau nhé.

Bước 3: Thanh toán theo hướng đẫn và upload biên lai chuyển khoản lên hệ thống và chờ hệ thống xác minh.

thanh toán tại creditbird để vay tiền góp nhanh online
Gửi biên thanh chuyển khoản hoặc chứng từ thanh toán đến creditbird

Hoàn tất xác minh: Nếu có vấn đề về xác minh hệ thống sẽ liên lạc yêu cầu bạn bổ sung, còn phần lớn là sẽ được xác minh, vì hệ thống tập trung xây dựng uy tín dựa trên thông tin bạn cung cấp. Vì vậy nếu bạn cung cấp sai ban đầu, về sau bạn sẽ bị thiệt thòi nặng đó. 

Bước 4: Tạo khoản vay: 

Màn hình chính chứa cá khoản vay
Màn hình chính
Tạo khoản vay tại creditbird
Điền thông tin khoản vay

Theo như quy định của creditbird thì bạn không cần phải xác minh, không tốn phí xác minh cũng có thể tạo khoản vay và gửi khoản vay đến cộng đồng. Tuy nhiên mình khuyên bạn nên xác minh, vì những yếu tố sau:

Bạn cần một điểm khởi đầu, bạn cần tạo một niềm tin chắc chắn cho cộng đồng rằng họ sẽ không bao giờ mất tiền khi cho bạn vay. 

Chỉ những người đã xác minh mới có thể chấp nhận và đánh giá với nhau. Những user bình thường chỉ xem, không tương tác được, không có một hình thức bảo đảm an toàn nào.

Khi xác minh, sau mỗi giao dịch, mức bảo lãnh của bạn sẽ tăng lên, bạn sẽ vay được nhiều hơn cho lần tiếp theo. Khi có lịch sử giao dịch tốt, mức bảo lãnh tăng, bạn sẽ vay được nhiều hơn và lãi suất thấp hơn (lãi suất theo bạn chọn), và vay bất cứ ai trên cộng đồng chứ không phụ thuộc vào một cá nhân nào. Ví dụ bạn vay của A lần đầu với lãi suất 15%/năm và hoàn trả đúng hạn, lần 2 bạn muốn vay với mức lãi suất 10%, nếu A không chấp nhận, thì sẽ có vô số những người B,C,D,..khác chấp nhận. Vì có thể khoản vốn của A nhỏ, nên cần lãi suất cao, tuy nhiên nếu B,C,D có vốn nhàn rỗi lớn, thì lãi suất họ chấp nhận cho vay sẽ thấp hơn A, miễn cao hơn lãi huy động ngân hàng là được.

Chưa vay tiền đã mất tiền có phải lừa đảo? CreditBird hoạt động dựa trên xây dựng uy tín của bạn với công đồng, hệ thống thu phí xác minh của bạn tuy nhiên, phần chi phí này được giữ lại để dùng đảm bảo cho khoản vay trong trường hợp bạn mất khả năng chi trả. Do đó, ban đầu, creditbird xác minh miễn phí cho bạn đấy.  Như vậy bạn sẽ không mất tiền, nếu sau khi xác minh xong, bạn có thể vay số tiền lại bằng số xác minh (nếu may mắn sẽ lớn hơn) mà không cần trả. CreditBird sẽ hoàn trả số tiền bảo lãnh cho người cho vay trong trường hợp khoản vay của bạn phát sinh nợ xấu, sau đó thực hiện các biện pháp cảnh báo rủi ro đối với tài khoản của bạn. Tiền và uy tín, bạn chọn cả hai hay mất cả hai? 

Tóm lại:

Mình đã giới thiệu cho bạn về một cách để vay tiền góp nhanh qua mạng đó là vay tiền thông qua hệ thống creditbird. Bạn cần có một điểm khởi đầu niềm tin cho cộng đồng, sau đó xây dựng và lan tỏa niềm tin đó lớn dần. Bạn sẽ có được nhiều điều mình mong muốn ngoài uy tín và tiền bạc. 

Trong tác phẩm “Tây du ký” của Ngô Thừa Ân, thầy trò Đường Tăng ngoài vượt kiếp nạn còn phải đổi bát vàng để lấy được chân kinh, còn bạn thì sao? Bạn đổi một điểm khởi đầu để xây dựng uy tín của mình, thực tế là bạn không mất gì cả! Hãy tự tin và trải nghiệm bạn nhé.

Cần thêm thông tin, hỗ trợ về hình thức vay mượn, bạn liên hệ theo thông tin sau:
Website: https://creditbird.vn
Email: service@creditbird.vn
Địa chỉ: 100/20 Đường 147, Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM


0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đơn vị vay P2P uy tín

CreditBird
Chất lượng dịch vụ

Hiểu được nhu cầu vốn nhanh và linh động trên thị trường, CreditBird đã ra đời nhằm kết nối người cần vay tiền và người có vốn nhàn rỗi lại với nhau. Khi giao dịch xác minh qua CreditBird: Người vay sẽ càng lúc vay càng được nhiều tiền với lãi suất càng lúc càng rẻ. Người cho vay sẽ không bị mất vốn khi cho vay.

Bài viết mới

Uy tín để giàu có hơn! Blog ra đời nhằm tổng hợp các kiến thức về tài chính, ngân hàng, coin, doanh nghiệp.

THEO DÕI

LIÊN KẾT

Liên hệBlogGiới thiệuVay ngang hàngChính sách bảo mật

LƯU Ý ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Bạn có thể copy và sử dụng lại toàn bộ nội dung từ website này với mục đích phi phương mại mà không cần dẫn nguồn.
Đăng ký nhận thông tin mới nhất về thị trường coin, vay ngang hàng, tài chính ngân hàng và chiến lược kinh doanh mới dành cho doanh nghiệp.
Đăng ký nhận tin
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram