TIỀN ĐIỆN TỬ PHỤC HỒI, FATF ĐỀ XUẤT QUY ĐỊNH VỀ TIỀN ĐIỆN TỬ TOÀN CẦU


06/04/2020

Hầu hết các loại tiền điện tử lớn đã hồi phục vào thứ năm ở châu Á, với Litecoin là ngoại lệ duy nhất.

Bitcoin đã tăng 1,54% lên $ 8,084,7 lúc 1:08 AM ET (05:08 GMT). Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới đã vượt qua mốc $ 8.000 lần đầu tiên trong tuần này.

Ethereum đã tăng 4,11% lên $ 258,83 và XRP tăng 2,81% lên $ 0,40302. Nhưng Litecoin đã giảm 3,49% xuống $ 134,64.

Tổng vốn hóa thị trường đã phục hồi lên 261,1 tỷ đô la từ mức 253,1 tỷ đô la vào ngày hôm trước.

Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính, một tổ chức liên chính phủ do G7 thành lập để phát triển các chính sách chống rửa tiền, đang nỗ lực thắt chặt quy định về lĩnh vực tài sản kỹ thuật số.

Vào ngày 21 tháng 6, tổ chức này sẽ xuất bản một lưu ý cho các quốc gia tham gia về các quy tắc mới được đề xuất, liên quan đến trao đổi tiền điện tử, người giám sát và quỹ phòng hộ tiền điện tử.

Đồng Bitcoin

Theo quy định, các sàn giao dịch lớn cũng như các nhà quản lý tài sản được yêu cầu thu thập dữ liệu về tất cả các khách hàng thực hiện giao dịch trị giá trên 1.000 đô la hoặc 1.000 EUR. Họ cũng sẽ phải cung cấp dữ liệu về người nhận tiền và chia sẻ với nhà cung cấp dịch vụ của người nhận.

Những người trong ngành lo lắng rằng hướng dẫn mới sẽ có tác dụng ngược.

"Áp dụng quy định ngân hàng cho ngành công nghiệp này có thể thúc đẩy nhiều người thực hiện các giao dịch giữa người với người, điều này sẽ dẫn đến sự thiếu minh bạch cho việc thực thi pháp luật", theo ông Jason Horowitz, Giám đốc Tuân thủ của Coinbase.

Theo Investing


0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đơn vị vay P2P uy tín

CreditBird
Chất lượng dịch vụ

Hiểu được nhu cầu vốn nhanh và linh động trên thị trường, CreditBird đã ra đời nhằm kết nối người cần vay tiền và người có vốn nhàn rỗi lại với nhau. Khi giao dịch xác minh qua CreditBird: Người vay sẽ càng lúc vay càng được nhiều tiền với lãi suất càng lúc càng rẻ. Người cho vay sẽ không bị mất vốn khi cho vay.

Bài viết mới

Uy tín để giàu có hơn! Blog ra đời nhằm tổng hợp các kiến thức về tài chính, ngân hàng, coin, doanh nghiệp.

THEO DÕI

LIÊN KẾT

Liên hệBlogGiới thiệuVay ngang hàngChính sách bảo mật

LƯU Ý ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Bạn có thể copy và sử dụng lại toàn bộ nội dung từ website này với mục đích phi phương mại mà không cần dẫn nguồn.
Đăng ký nhận thông tin mới nhất về thị trường coin, vay ngang hàng, tài chính ngân hàng và chiến lược kinh doanh mới dành cho doanh nghiệp.
Đăng ký nhận tin
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram