Quyền Năng giúp bạn Vay Tiền trả góp lãi suất thấp


29/05/2020

Vay tiền trả góp lãi suất thấp là điều ai đi vay cũng mong muốn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được điều này.

Nếu bạn vẫn mơ hồ về hình thức vay tiền trả góp, về cách tính lãi suất vay trả góp. Hãy tìm đọc những bài viết trước nhé. Hôm nay chúng ta chỉ cùng tìm hiểu cách để có thể vay tiền trả góp lãi suất thấp.

Tìm hiểu cách tính lãi vay tiền trả góp ở đây

Những ai đang được vay tiền trả góp lãi suất thấp?

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng hơn 10 năm. Chúng tôi nhận thấy rằng. Những người, cá nhân được xem là giàu có thường được hưởng mức ưu đãi lãi suất thấp. Và khi đi vay, số tiền họ vay cũng rất lớn.

Tương tự, những doanh nghiệp lớn cũng có nhiều cơ hội để vay hoặc huy động được nguồn vốn giá rẻ hơn rất nhiều. Các doanh nghiệp nhỏ thường phải chịu mức lãi suất cao hơn, với số tiền vay ít hơn.

người giàu có thường vay tiền trả góp lãi suất thấp

Những người giàu có thượng lưu

Những khách hàng lớn thường làm ăn với những ngân hàng lớn. Và những ngân hàng lớn thường cho vay với lãi suất thấp.

Để làm ăn được với những ngân hàng lớn. Bạn buộc phải thỏa mãn các điều kiện mà các ngân hàng lớn đưa ra. Vậy những điều kiện đó là gì? 

Tùy theo mỗi ngân hàng, nhưng chung quy lại cũng chỉ xoay quanh về quy mô (quy mô về doanh thu, tài sản, vốn, nhân sự,...) và mức độ uy tín.

Đọc đến đây, bạn đã thấy điều gì liên quan đến việc một cá nhân bình thường có thể vay tiền trả góp lãi suất thấp chưa? Hay bạn đang nghĩ rằng nó chỉ dành cho mấy ông lớn? Doanh nghiệp nhỏ vay lãi suất cao hơn, và cá nhân thì càng phải chịu lãi suất cao hơn nữa.

Thực tế hiện nay đang diễn ra tình trạng này. Hầu hết mọi cá nhân đi vay, người vay đều chỉ cần biết mình vay được tiền thôi. Lãi suất cao cũng chịu, miễn sao vay được tiền.

Số ít khách hàng vip của ngân hàng, những người giàu có. Họ biết được nguyên tắc vàng. Để có thể vay được tiền với lãi suất rẻ của ngân hàng. Cụ thể là các ngân hàng phải cạnh tranh nhau để giành lấy khách hàng vip, khách hàng tốt. Bằng việc hạ lãi suất cho vay để lôi kéo khách hàng vip về giao dịch.

Bạn có nhận ra điều gì ở các vị khách hàng vip này không? Nguyên tắc vàng ở đây là gì?

Vâng đúng rồi, đó chình là họ tự cho mình quyền được lựa chọn ngân hàng tốt để giao dịch, nơi nào cho vay lãi thấp hơn thì họ giao dịch. Để cho mình được quyền lựa chọn đối tác cho vay như vậy. Họ đã trải qua một quá trình xây dựng về mặt quy mô và uy tín.

Khi đã có uy tín và thương hiệu. Được các ngân hàng biết đến nhiều, họ sẽ có vô vàn cơ hội để vay tiền lãi rẻ và kéo theo những cơ hội làm ăn khác.

Nếu bạn không lớn mạnh, bạn có thể vay tiền trả góp lãi suất thấp không?

Câu trả lời là có. Nếu bạn để ý, chúng tôi có nhắc đến hai điều cơ bản ở những khách hàng vip đó chính là quy mô và uy tín (có thể hiểu là thương hiệu). Nó sẽ bổ sung cho nhau.

Khi bạn chưa lớn mạnh về quy mô. Hãy xây dựng uy tín cho bản thân mình. Nếu muốn vay tiền lãi suất thấp, hãy xây dựng uy tín khi đi vay. Khi mức độ uy tín tăng, thì quy mô cũng gia tăng theo. Cứ thế dần dần bạn sẽ lớn mạnh hơn, vay tiền với lãi suất rẻ hơn.

Tôi bắt đầu xây dựng uy tín khi vay mượn ở đâu?

Ngân hàng cho vay

các ngân hàng  vay tiền trả góp lãi suất thấp

Trường hợp mới lần đầu đi vay, mà bạn đã được ngân hàng cho vay. Thì hãy xây dựng uy tín với ngân hàng đó. Trả nợ đúng hạn. Dần dần ngân hàng kia sẽ nâng hạn mức vay cho bạn. Giảm lãi suất vay cho bạn.

Khi giao dịch một thời gian, các ngân hàng khác sẽ tự khắc biết đến bạn và chèo kéo bạn về giao dịch với mức ưu đãi tốt hơn. Nhưng lưu ý: Hãy sáng suốt và xem xét kỹ trước khi chuyển đổi ngân hàng nhé. Hoặc bạn có thể làm việc song song với nhiều ngân hàng để có cách so sánh về dịch vụ, lãi suất.

Nhưng thực tế, rất ít ngân hàng khi đã cho vay rồi thì hạ lãi suất vay cho bạn. Các ngân hàng thường có những chính sách quản lý rủi ro phức tạp khiến việc nâng hạn mức của bạn rất khó khăn. Trừ khi bạn có thêm tài sản để thế chấp.

Người cho bạn vay tiền

người  vay tiền trả góp lãi suất thấp

Người cho vay tiền

Nếu bạn chưa đủ điều kiện để vay vốn ngân hàng. Mà có một người nào đó hỗ trợ tài chính, cho bạn vay tiền trả góp lãi suất thấp. Thì hãy xây dựng uy tín với người đó. Rồi từ từ lan dần ra khu phố, những người làm ăn chung giới...

Nhiều người thường có suy nghĩ, vay tiền không nên để người khác biết. Vì họ sẽ sợ mình vay nhiều rồi không cho vay nữa. Hoặc đánh giá mình nghèo khó phải đi mượn nợ. 

Nếu bạn đang có suy nghĩ như vậy thì hãy cẩn thận. Vì đó là hành động của những người chuyên lừa gạt người khác để quỵt tiền. Hoặc cứ vay vốn vô tội vạ mà không biết mình có khả năng trả đủ hay không. Đến khi vỡ nợ thì đã quá muộn.

Nếu bạn biết kinh doanh, làm ăn tốt. Rất nhiều người muốn đầu tư cho bạn, muốn bạn làm lớn lên để có thêm lợi nhuận, từ đó chia lãi lại cho họ. Vì những người có nhiều tiền nhưng nhiều khi họ không có thời gian để làm, hoặc không biết làm gì để có thêm tiền.

Tại creditbird.vn

creditbird.vn  vay tiền trả góp lãi suất thấp

Cả hai đối tượng để xây dựng uy tín ở trên đều rất tốt. Nhưng hơi chậm và bị hạn chế lệ thuộc vào một cá nhân, đơn vị. Ví dụ như bạn vay tiền tại một ngân hàng, xây dựng uy tín với ngân hàng đó. Mặc dù bạn tốt nhưng vẫn phải bị lệ thuộc vào chính sách riêng của ngân hàng đó. Khi chuyển qua một ngân hàng mới, bạn phải làm lại từ đầu. Rất mất thời gian.

Creditbird.vn xây dựng dựa trên những quan sát về hành vi của người giàu, những khách hàng vip của các ngân hàng. Những điều giúp những khách hàng vip của các ngân hàng vay được lãi suất thấp. Chắt lọc những điều đó áp dụng vào mô hình của creditbird.vn

Khi bạn vay tiền từ những người uy tín trên creditbird.vn bạn cũng sẽ được gia tăng uy tín. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được gia tăng hạn mức vay sau mỗi lần trả nợ đúng hạn. Cơ chế này creditbird gọi là tăng mức bảo lãnh.

Bạn hoàn toàn có quyền lựa chọn chấp nhận những người cho vay lãi suất thấp hơn. Bạn không phải lo về tín dụng đen hay lừa đảo vì creditbird có hệ thống cảnh báo và tố cáo hành vi lừa đảo từ cộng đồng.

Creditbird áp dụng nguyên lý mà những khách hàng vip của ngân hàng, người giàu vay được tiền với lãi suất thấp vào cho các đối tượng cá nhân vay tiền nhỏ lẻ thông thường. Điều này giúp bạn sớm xây dựng uy tín (thương hiệu) cho mình, từ đó gia tăng về quy mô. Và kết quả cuối cùng là sớm trở thành khách hàng vip của các ngân hàng lớn. Người có ảnh hưởng trong một cộng đồng doanh nghiệp, tài chính.

Tóm lại về vay tiền trả góp lãi suất thấp

Quyền năng giúp bạn vay tiền trả góp lãi suất thấp chính là quy mô và uy tín. Nếu bạn chưa có quy mô lớn. Hãy bắt đầu bằng việc xây dựng uy tín. Nó sẽ dần kéo quy mô của bạn tăng lên.

Nếu bạn thấy nội dung hay hãy chia sẻ để nhiều người được biết. Có như vậy bạn mới dễ dàng xây dựng uy tín của mình. Nếu bạn cảm thấy băn khoăn, hoặc bài viết khó hiểu. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo thông tin bên dưới.

Cần thêm thông tin, hỗ trợ về hình thức vay mượn, bạn liên hệ theo thông tin sau:
Website: https://creditbird.vn
Email: service@creditbird.vn
Chat: m.me/creditbird
Địa chỉ: 100/20 Đường 147, Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM


0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đơn vị vay P2P uy tín

CreditBird
Chất lượng dịch vụ

Hiểu được nhu cầu vốn nhanh và linh động trên thị trường, CreditBird đã ra đời nhằm kết nối người cần vay tiền và người có vốn nhàn rỗi lại với nhau. Khi giao dịch xác minh qua CreditBird: Người vay sẽ càng lúc vay càng được nhiều tiền với lãi suất càng lúc càng rẻ. Người cho vay sẽ không bị mất vốn khi cho vay.

Bài viết mới

Uy tín để giàu có hơn! Blog ra đời nhằm tổng hợp các kiến thức về tài chính, ngân hàng, coin, doanh nghiệp.

THEO DÕI

LIÊN KẾT

Liên hệBlogGiới thiệuVay ngang hàngChính sách bảo mật

LƯU Ý ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Bạn có thể copy và sử dụng lại toàn bộ nội dung từ website này với mục đích phi phương mại mà không cần dẫn nguồn.
Đăng ký nhận thông tin mới nhất về thị trường coin, vay ngang hàng, tài chính ngân hàng và chiến lược kinh doanh mới dành cho doanh nghiệp.
Đăng ký nhận tin
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram