Giới thiệu

Chào bạn

Mình là Trần Trọng Tri, đồng sáng lập và là người đại diện của ứng dụng kết nối cho vay và gọi vốn CreditBird. Người đồng sáng lập với mình là Trần Công Vương, một người rất tuyệt vời. Thông tin chi tiết về tụi mình như bên dưới :


Trần Trọng Tri
Founder

Có 8 năm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng

Trần Công Vương

Trần Công Vương
Co-Founder

Có 10 năm trong lĩnh vực lập trình, machine learning, Big Data

Câu chuyện

Toàn bộ đội ngủ công ty đã cùng nhau làm việc để tạo ra ứng dụng CreditBird, cũng như website này để nhằm giải quyết về các vấn đề tài chính mà các bạn thường gặp phải. Thông qua những nội dung trên website moneynextdoor.com, bạn sẽ hiểu hơn về tài chính, quản lý tiền, dòng tiền, cách huy động vốn, cách vay tiền trả góp hiệu quả, cách gia tăng uy tính với cộng đồng thông qua ứng dụng CreditBird. Ngoài ra với ứng dụng CreditBird, bạn có thể vay tiền hoặc huy động vốn dể dàng từ việc gầy dựng uy tín của mình đối với cộng đồng.

CreditBird sẽ giúp cho người vay càng lúc vay được càng nhiều tiền hơn với lãi suất thấp hơn, và người cho vay thì sẽ không bị mất vốn.

Hơn hết và sau cùng, những điều mà tụi mình làm đều nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp cho bạn, giúp bạn trở nên uy tín và ngày càng giàu có thịnh vượng hơn.

Hãy liên hệ với tụi mình và bắt đầu sử dụng CreditBird để gia nhập vào cộng đồng những người giàu có và uy tín.

Uy tín để giàu có hơn! Blog ra đời nhằm tổng hợp các kiến thức về tài chính, ngân hàng, coin, doanh nghiệp.

THEO DÕI

LIÊN KẾT

Liên hệBlogGiới thiệuVay ngang hàng

LƯU Ý NỘI DUNG

Bạn có thể copy và sử dụng lại toàn bộ nội dung từ website này với mục đích phi phương mại mà không cần dẫn nguồn.
Đăng ký nhận thông tin mới nhất về thị trường coin, vay ngang hàng, tài chính ngân hàng và chiến lược kinh doanh mới dành cho doanh nghiệp.
Đăng ký nhận tin
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram