Bí mật này sẽ giúp bạn thấy vay tiền trả góp dễ như thế nào!


27/03/2021

Ít người có thể tưởng tượng được việc vay tiền trả góp dễ như thế nào. Chúng ta cùng tìm hiểu bí mật này nhé.

Hiểu về vay tiền trả góp 

Vay tiền trả góp là hình thức cho vay tiền mà số tiền trả nợ chia ra ở các kỳ bằng nhau. Bao gồm một phần gốc và lãi. Số tiền nợ gốc trả mỗi kỳ đều bằng nhau theo hợp đồng và số lãi sẽ tính trên số dư nợ gốc và thời hạn của kỳ hạn trả nợ.

Những đối tượng nào dễ được vay tiền trả góp

Là những cá nhân có thu nhập không cần cao, nhưng đều. Và có tính chu kỳ. Ví dụ như: Nhân viên văn phòng, công nhân, thợ điện, bảo trì máy,...

Đến đây, bạn đã thấy vay tiền trả góp dễ như thế nào chưa?

bí mật giúp vay tiền trả góp dễ dàng

Nếu bạn vẫn chưa hình dung được. Chúng ta cùng phân tích thêm nhé. 

Đúng rồi. Bạn cần phải có một nguồn thu thập đều. Theo chu kỳ, có thể là hàng tuần, tháng. Nhưng làm sao để có thu nhập đều? Trước tiên bạn phải có thu nhập. Chúng ta nên có thu thập( không cần cao). 

Bắt buộc phải có thu nhập rồi hãy đi vay tiền bạn nhé. Đừng cứ lao đi vay tiền rồi không có thu nhập để trả. Lúc đó bạn đã tự hủy hoại mình đó.

Còn đều thì tùy vào ngành nghề bạn làm. Nếu thu thập bạn không đều. Bạn cần cân đối để chứng minh cho ngân hàng, người cho vay thấy nó đều. VD: Bạn làm phụ hồ. Hàng tuần có lương tiền mặt. Thì lúc nhận tiền, bạn cứ lấy tiền nộp vào 1 tài khoản ngân hàng. Sau đó rút ra xài. Việc làm này để tạo lịch sử thể hiện thu nhập của bạn đều hàng tuần. Và chứng minh cho ngân hàng thấy được. 

Bạn chỉ cần làm trong vòng 3 tháng liên tục. Lúc đó các ngân hàng sẽ mời gọi bạn vay tiền trả góp liền. Nên nhớ, hay tập trung đánh vào ngân hàng. Vì đây là nơi vay tiền rẻ nhất (Còn một nơi nữa, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn bên dưới nhé)

Muốn thấy vay tiền trả góp dễ như thế nào: hãy chú ý trả nợ

Khi vay được tiền rồi, chưa phải là hết. Việc giữ uy tín bằng cách trả nợ đều rất quan trọng. Bạn chọn kỳ trả nợ cho đúng với thời điểm thu nhập của mình về nhé. Như ví dụ ở trên thì anh phụ hồ nên chọn trả định kỳ hàng tuần hoặc hàng tháng (Nếu chọn hàng tháng thì anh ta phải biết trích tiền lại để cuối tháng có tiền trả đủ gốc lãi định kỳ.)

Xem thêm những điều cần lưu ý khi vay tiền trả góp ở đây

Lúc này bạn chắc đã biết bí mật để vay tiền trả góp dễ dàng rồi phải không. Nếu làm theo những cách này, chắc chắn bạn sẽ được các ngân hàng chào mời rất nhiều.

Hãy biết cách để mỗi lúc vay được nhiều hơn, lãi suất thấp hơn

Hầu hết các khoản vay trả góp của bạn đều được ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính căn cứ vào thu nhập hoặc tài sản của bạn để quyết định mức vay. Nếu thu nhập hoặc tài sản của bạn không tăng. Sau một thời gian vay, mặc dù bạn có uy tín. Thì mức cho vay của bạn cũng không được tăng lên. Vậy phải làm sao để càng vay nhiều, mức cho vay càng cao? Nếu bạn nộp hồ sơ sang vay một ngân hàng khác cũng y như vậy. Nhiều khi bạn sẽ tốn thêm chi phí làm lại hồ sơ mới rất mất công.

Chúng tôi giới thiệu đến bạn một địa chỉ https://creditbird.vn . Khi bạn vay vốn, hãy nhớ vào đây xác minh và tạo món vay. Sau đó yêu cầu bên cho vay (có thể là nhân viên làm hồ sơ, hoặc bên cho vay) vào xác nhận cho bạn vay. Nếu bạn được xác minh, chắc chắn creditbird sẽ cấp cho bạn một mức bảo đảm.

Sau khi hoàn tất khoản vay. Bạn sẽ được creditbird gia tăng mức bảo lãnh này lên. Càng vay nhiều, mức bảo lãnh càng cao. Và chắc chắn bạn sẽ được vay nhiều hơn. Bên cạnh đó, những người cho vay trong cộng đồng creditbird sẽ cạnh tranh nhau để cho bạn vay. Lúc này bạn tha hồ lựa chọn nơi nào lãi suất rẻ mà đồng ý vay thôi.

Bạn thấy không, nếu quá phụ thuộc vào một tổ chức tài chính khi vay vốn. Bạn sẽ rất thụ động. Và sẽ không có gì cho chính bản thân mình sau mỗi lần trả nợ uy tín. Bạn xứng đáng có lại được một phần khi đã trả nợ uy tín. Đó chính là mức bảo lãnh của bạn được tăng lên tại creditbird. Nó thể hiện bạn rất uy tín và tiềm lực tài chính mạnh.

Tóm lại

Nếu biết cách, bạn sẽ thấy vay tiền trả góp dễ như thế nào. Hãy tạo chứng cứ thu nhập thật của mình đều đặn. Giữ uy tín khi trả nợ vay. Tích lũy cho mình một hạn mức xứng đáng. Để sau này không phải phụ thuộc vào bất kỳ tổ chức tín dụng hay đơn vị cho vay nào. Chúc bạn thực hiện thành công.

Cần thêm thông tin, hỗ trợ về hình thức vay mượn, bạn liên hệ theo thông tin sau:
Website: https://creditbird.vn
Email: service@creditbird.vn
Chat: m.me/creditbird
Địa chỉ: 100/20 Đường 147, Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM


0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đơn vị vay P2P uy tín

CreditBird
Chất lượng dịch vụ

Hiểu được nhu cầu vốn nhanh và linh động trên thị trường, CreditBird đã ra đời nhằm kết nối người cần vay tiền và người có vốn nhàn rỗi lại với nhau. Khi giao dịch xác minh qua CreditBird: Người vay sẽ càng lúc vay càng được nhiều tiền với lãi suất càng lúc càng rẻ. Người cho vay sẽ không bị mất vốn khi cho vay.

Bài viết mới

Uy tín để giàu có hơn! Blog ra đời nhằm tổng hợp các kiến thức về tài chính, ngân hàng, coin, doanh nghiệp.

THEO DÕI

LIÊN KẾT

Liên hệBlogGiới thiệuVay ngang hàngChính sách bảo mật

LƯU Ý ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Bạn có thể copy và sử dụng lại toàn bộ nội dung từ website này với mục đích phi phương mại mà không cần dẫn nguồn.
Đăng ký nhận thông tin mới nhất về thị trường coin, vay ngang hàng, tài chính ngân hàng và chiến lược kinh doanh mới dành cho doanh nghiệp.
Đăng ký nhận tin
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram